SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0987.995.779
Hôm nay: 87 | Tất cả: 222,974
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ

Đào tạo dạy học chơi bóng đá tại Vinh Nghệ An

Mục đích của chương trình huấn luyện lứa tuổi 15-17, tổ chức huấn luyện dài hạn theo hệ thống nhằm đảm bảo cho các em có một nền tảng lý luận sâu rộng đồng thời nắm vững kỹ - chiến thuật hoàn hảo trình độ thể lực sung mãn trong các điều kiện khó khăn, nâng cao năng lực chức năng của các hệ thống

Đào tạo dạy học chơi bóng rổ tại Vinh Nghệ An

Được thành lập từ năm 2013, Trung tâm bóng rổ Tuổi Trẻ đã vươn mình phát triển và trở thành trung tâm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay. Hiện có khoảng 10.000 học viên đã và đang tham gia theo học với sự dẫn dắt của hơn 20 HLV CHUYÊN NGHIỆP và NHIỆT HUYẾT. Bóng rổ Tuổi Trẻ tự hào là điểm đến hàng đầu trong phòng trào dạy và học bóng rổ tại Nghệ An.

Đào tạo dạy học đánh bóng bàn tại Vinh Nghệ An

Nhu cầu dạy và học đánh Bóng Bàn ở Tp.Vinh nói riêng và các nơi khác nói chung là rất lớn. Có một số người đã biết chơi nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm cũng như các thao tác cơ bản trong Bóng bàn.

Đào tạo dạy học bơi tại Vinh Nghệ An

Bơi Lội T&T cam kết 100% học viên khi đến với trung tâm, bạn sẽ biết bơi và có thể dạy bơi được cho những người khác sau khi tham gia khóa học bơi người lớn của chúng tôi. Không biết bơi, hoàn tiền 100%

Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An

Là một địa chỉ học cầu lông ở Nghệ An được tổ chức bởi huấn luyện viên cầu lông QwangMing vào năm 2018. Với những thành tích đứng nhất tại các cuộc thi cầu lông do ngành Giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức, từ đó mà các lớp học của cô được rất nhiều người tin tưởng theo học.

Đào tạo dạy học đánh golf tại Vinh Nghệ An

Khóa học golf Cơ Bản tại VGC Golf Academy là khóa học được thiết kế cho người mới bắt đầu, được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Khóa golf căn bản là bước đầu tiên trong hành trình của các golfer, là nền tảng quan trọng để xây dựng kỹ năng chơi golf.

Trồng rau mầm sạch tại nhà

Rau mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho cơ thể. Có rất nhiều loại hạt có thể trồng rau mầm, tuy nhiên bạn cần biết loại rau mầm nào nên trồng và trồng như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Thay mới cỏ nhân tạo sân bóng đá

Sau một khoảng thời gian sử dụng, sân bóng cỏ nhân tạo bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp, cỏ nhân tạo bị bong tróc, chẻ ngọn, xoăn,.... Bạn cần tiến hành thay lớp cỏ nhân tạo mới cho sân bóng để đảm bảo việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất Việt Nam, chúng tôi là lựa chọn đúng đắn nhất giúp kéo dài tuổi thọ sân bóng và tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Thanh lý sân bóng mini

Những sân cỏ nhân tạo bạn sử dụng lâu năm cũng cần được thay mới. Bạn cần thanh lý sân bóng đá mini ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ thanh lý , bóc tách sân bóng mini . Chúng tôi có đầy đủ máy móc , thiết bị hiện đại để bóc tách sân bóng một cách nhanh nhất.

Thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao

Nhằm tránh lãng phí tài nguyên của sân bóng, sân vườn , sân golf cũ . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo cũ ( đã qua sử dụng ) trên toàn quốc. Bạn có sân cỏ nhân tạo cũ ? bạn muốn thanh lý cỏ nhân tạo đã qua sử dụng ? Chúng tôi nhận thu mua cỏ nhân tạo cũ với giá cao.

Bán cỏ nhân tạo cũ giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây có thanh lý cỏ nhân tạo chất lượng cao với giá cực rẻ trung bình từ 50k - 100k/m2. Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn đảm bảo chất lượng như mới lựa chọn hợp lý để giảm chi phí.

 1 

 

Công ty Nội thất Quang Minh
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://conhuanhantao.com

Dịch vụ
 • Đào tạo dạy học chơi bóng đá tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học chơi bóng rổ tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh bóng bàn tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học bơi tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh golf tại Vinh Nghệ An
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0948653737