SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0987.995.779
Hôm nay: 435 | Tất cả: 197,264
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ
Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 29/2/2024 - Xem: 119
 

1. QwangMing Badminton - Học cầu lông ở Nghệ An

Là một địa chỉ học cầu lông ở Nghệ An được tổ chức bởi huấn luyện viên cầu lông QwangMing vào năm 2018. Với những thành tích đứng nhất tại các cuộc thi cầu lông do ngành Giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức, từ đó mà các lớp học của cô được rất nhiều người tin tưởng theo học.

Đến với khóa học, học viên sẽ được học cùng với cô Giang, người sở hữu trình độ kỹ thuật cao, nắm rõ rất nhiều động tác, các chiến thuật thi đấu thông minh cùng với sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao.

Bạn sẽ được cô Giang hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật cơ bản, tư duy, di chuyển và các phương pháp học cầu lông hiệu quả nhất. Ngoài những buổi thực hành, cô giáo sẽ chia sẻ với các bạn học viên những lời khuyên về tăng cường thể chất và cũng như các cách phòng chống chấn thương ngoài ý muốn trong quá trình thi đấu.

Khóa học cầu lông của cô QwangMing khá là linh hoạt, mỗi tuần học từ 2 - 3 buổi và mỗi buổi kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Mức giá học phí tại QwangMing mức giá bình dân, phù hợp với nguồn thu nhập của mọi người dân địa phương.

Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An

2. Đại An Sport - Khóa học cầu lông ở Nghệ An

Đại An Sport là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học cầu lông ở Nghệ An dành cho những bạn yêu thích và muốn giao lưu với những người cùng đam mê bộ môn nay. Với hệ thống sân tập có diện tích rộng, được chia thành nhiều khư vực luyện tập cho học viên, được trang bị hệ thống ánh sáng đầy đủ và có hệ thống thông gió thoáng mát, tạo một môi trường học tập của học viên.

Đến với Đại An, bạn sẽ được học cùng với các giảng viên là những người được các anh chị trong trung tâm đánh giá rất cao về kỹ thuật cũng như kỹ năng giảng dạy, ngoài ra thầy cô còn cực kỳ thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ bạn trong việc học tập. Các bạn sẽ được học một cách kỹ lưỡng về kỹ thuật đánh cầu cơ bản, cách di chuyển và cầm vượt như thế nào sao cho phù hợp với cách đánh của mỗi người.

Mỗi lớp học tại Đại An sẽ có số lượng học viên vừa đủ, không phải kiểu dạy đại trà. Do đó, đối với những bạn học chậm sẽ không phải lo lắng, vì với số lượng học viên không nhiều nên thầy cô có thể quan sát và biết ai học yếu hơn, rồi họ sẽ cố gắng hỗ trợ bạn theo kịp tiến độ của mọi người trong lớp.

Bên cạnh được trò chuyện với những người bạn có cùng sở thích, các bạn còn có thể nâng cao được sức khỏe, sức bền và độ dẻo dai của bản thân. Đồng thời, các bạn sẽ tránh được những chấn thương thường gặp phải khi chơi bộ môn này.

Ngoài những giờ học kỹ thuật cầu lông thực tiễn từ "gà mờ" cho đến nâng cao, sau mỗi buổi học thầy cô sẽ nhận xét và đánh giá, rồi sau đó đưa ra những lời khuyên phù hợp để cải thiện kỹ năng của mỗi người. Bên cạnh đó, thầy cô còn đưa ra những tips cực hữu ích như cách tăng cường thể chất trong thời gian ngắn, cách hạn chế chấn thương khi luyện tập.

Với mức học phí chỉ từ 400.000 đến 1.200.000 đồng cho mỗi tháng, lưu ý là mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu các khóa học của mỗi học viên, bạn sẽ được học 2 - 3 buổi trong một tuần và mỗi buổi học sẽ kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Mức giá hợp lý như vậy thì không ngại gì mà đăng ký ngay thôi.

Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An

3. Yonex -  Lớp học cầu lông ở Nghệ An

Là một những địa điểm dạy cầu lông lâu đời nhất tại Việt Nam, Doanh nghiệp thể thao Yonex là một cái tên không mấy xa lạ đối với toàn bộ người dân Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, Yonex hiện tại đã mở rộng thêm địa điểm dạy cho mình, nhất là bây giờ đang mở các lớp học cầu lông ở Nghệ An, thu hút rất nhiều học viên.

Với khoảng thời gian hoạt động khá lâu đời của mình, Yonex đã gặt hái một số thành tích đáng nể như: bồi dưỡng và cung cấp cho đội tuyển Nghệ An, các em đã được tham gia thi đấu tại nhiều giải đấu trong nước và Quốc tế và giành được nhiều huy chương, tiêu biểu là các vận động viên: Lê Hà Anh, Lê Thu Huyền, Lương Khánh Tân, Đỗ Hoàng Anh, Trần Hà Thu, Nguyễn Quang Toàn, Trần Thu Phương ..

Hàng năm, trung tâm đào tạo hơn 1000 học viên với kỹ thuật thành thạo, có đủ tố chất tham gia thi đấu các cuộc thi lớn. Điều này chứng minh, chất lượng đào tạo của đội ngũ giảng viên tại Yonex cực kỳ tốt cùng với đó là một môi trường tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho các em phát huy khả năng học tập và rèn luyện.

Hiện tại Yonex đang có hai chương trình huấn luyện, lớp cơ bản để phổ cập cho các bạn học viên mới tham gia luyện tập, lớp còn lại tập trung đào tạo, rèn luyện kỹ năng chuyên sâu, kỹ năng thi đấu cho các bạn học viên đã có kiến thức cơ bản. Với chất lượng giáo dục tốt như vậy sẽ đi kèm một mức học phí khá cao, với 1.800.000 đồng cho một khóa học kéo dài 1,5 tháng, mỗi tuần các bạn sẽ được học 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng.

4. Lớp học thầy Mạnh - Lớp học dạy cầu lông ở Nghệ An

Có một lớp học dạy cầu lông ở Nghệ An có mức giá khá rẻ mà ai cũng đều biết, đó là lớp học của thầy Mạnh. Thầy là cử nhân khoa Huấn luyện viên chuyên ngành cầu lông tại trường Đại học TDTT1 Từ Sơn – Bắc Ninh cùng với đó là sở hữu một số thành tích như: vô địch trường TDTT1, vô địch tỉnh Bắc Ninh và Á quân giải Astec Nghệ An mở rộng 2013… và rất nhiều thành tích cao tại nhiều giải khác.

Đến đây, các bạn học viên sẽ được thầy hướng dẫn tận tình, chi tiết từ các động tác kỹ thuật đánh cầu cơ bản, cách cầm vợt, cách di chuyển ra sao. Ngoài ra, thầy còn tư vấn đưa ra những lối đánh phù hợp dành cho từng bạn, biết được điểm yếu và giúp các bạn khắc phục.

Các bạn sẽ được học trên sân thảm đúng tiêu chuẩn của sân thi đấu chỉ với mức giá 100.000 đồng cho một buổi học với khung giờ linh hoạt cho bạn có thể lựa chọn, 2-4-6 từ 18h cho đến 20h và thứ 7 - chủ nhật từ 17h đến 19h.

Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An

5. Trường TDTT Thanh Thiếu Nhi - Lớp học đánh cầu lông tại Nghệ An

Trường TDTT Thanh Thiếu Nhi TP Vinh chuyên mở các lớp học đánh cầu lông tại Nghệ An dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Bên cạnh cầu lông, trường còn mở dạy các lớp học đánh bóng bàn, dành cho những bạn nào đam mê với bộ môn này.

Đến với khóa học, các bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản cần thiết của bộ môn cầu lông cũng như học hỏi và rèn luyện những kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên cho thi đấu. Các bạn sẽ được học theo chương trình chuẩn đào tạo những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp.

Mức học phí tại trường dao động từ 600.000 đồng cho đến 1.800.000 đồng cho một tháng, học phí thay đổi tùy theo trình độ lớp học mà bạn yêu cầu. Mỗi tuần các bạn sẽ được học hai buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng đồng hồ cho cả lý thuyết lẫn luyện tập.

Có chính sách ưu đãi giảm giá học phí dành cho những bạn học viên đang là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố và đăng ký với hình thức theo nhóm. Trường cam kết sau khóa học 2 tháng, các bạn học viên sẽ có được những kỹ năng chuẩn theo lớp học đã đăng ký.

6. Lớp dạy cầu lông Nghệ An Tuấn Đức – Như Thảo

Lớp dạy cầu lông Nghệ An Đức Thảo là một trong số những lớp dạy cầu lông tại Nghệ An khá nổi tiếng hiện nay. Với đội ngũ huấn luyện viên cầu lông Nghệ An đều là vận động viên chuyên nghiệp, đứng lớp chính là Đôi nam nữ số 1 Việt Nam, xếp hạng cao nhất ở vị trí 33 Đôi nam nữ Thế Giới – Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo.

Chương trình giảng dạy tại lớp học cầu lông Nghệ An Đức Thảo sẽ có từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, bên cạnh đó lớp dạy cầu lông hầu như đều có lịch vào các ngày trong tuần, vào những khung giờ khác nhau, có thể linh hoạt lịch theo lịch rảnh của học viên.

Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An

7. Lớp dạy học cầu lông ở Nghệ An

Địa chỉ dạy học cầu lông ở Nghệ An tiếp theo, nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tích cực về chất lượng giáo dục và cũng như cơ sở vật chất, đó là lớp học của thầy Thắng và Thầy Lợi. Hai thầy được nhiều người biết đến là những huấn luyện viên có kỹ năng cao, họ có những màn thể hiện tốt trong các cuộc thi đấu của thành phố.

Tại đây, hiện đang có lớp học chủ yếu là dành cho những bạn có trình độ cơ bản và trình độ nâng cao. Chương trình dạy phù hợp với mọi đối tượng, bất kể đó là những bạn nhỏ hay là những bạn đã trưởng thành. Bên cạnh việc được hướng dẫn chi tiết về những kỹ thuật đánh cầu cơ bản, bạn còn có cơ hội giao lưu và trao đổi những kinh nghiệm, những lời khuyên hữu ích về bộ môn này.

Đối với những bạn đã có kiến thức nền tảng, có thể tham gia vào lớp học nâng cao của hai thầy. Trong lớp học này, các thầy bắt đầu hướng dẫn và phân tích một số kỹ thuật đánh cao nâng cao, chuyên nghiệp được áp dụng trong thi đấu.

Điểm thu hút các bạn học viên đến với lớp học của hai thầy, đó là sự hài hước, thân thiện và cũng như sự tận tâm của các thầy được thể hiện trong quá trình giảng dạy. Các thầy dạy với phương châm "Không bỏ lại một ai ở phía sau", do đó các thầy rất quan tâm đến những bạn học yếu hơn, kèm cặp để giúp những bạn học viên ấy theo kịp trình độ với những bạn còn lại.

Lịch học một tuần được chia đều ra cho cả hai lớp, lớp cơ bản sẽ học vào thứ 2-4-6 từ 9h cho đến 11h và 3-5-7 dành cho lớp học nâng cao, cũng vẫn trong khung giờ này. Với mức học phí từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng, thay đổi theo trình độ lớp học nhưng mức giá này vẫn khá rẻ hơn so với các trung tâm khác.

Dịch vụ khác:
Đào tạo dạy học chơi bóng đá tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Đào tạo dạy học chơi bóng rổ tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Đào tạo dạy học đánh bóng bàn tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Đào tạo dạy học bơi tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Đào tạo dạy học đánh golf tại Vinh Nghệ An (29/2/2024)
Trồng rau mầm sạch tại nhà (13/9/2021)
Thay mới cỏ nhân tạo sân bóng đá (1/11/2020)
Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo (1/11/2020)
Thanh lý sân bóng mini (1/11/2020)
Thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao (1/11/2020)
Bán cỏ nhân tạo cũ giá rẻ (1/11/2020)

Công ty Nội thất Quang Minh
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://conhuanhantao.com

Dịch vụ
 • Đào tạo dạy học chơi bóng đá tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học chơi bóng rổ tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh bóng bàn tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học bơi tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh cầu lông tại Vinh Nghệ An
 • Đào tạo dạy học đánh golf tại Vinh Nghệ An
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0948653737